[AU ROV] Omegaverse.2.1

บ้านเกือบถล่มจากแรงโมโหของลิโป้

 Alphaเดือดดาลจนหน้าบ้านแทบลุกเป็นไฟ หากเตียวเสี้ยนไม่มาห้ามทัพมีหวังคนที่เป็นเดือดเป็นร้อนจะแพร่กลิ่นฟีโรโมนทั่วย่านนี้แน่ๆ  จะไม่ให้โกรธคงยากในเมื่อน้องชายสุดหวงของตนตกไปอยู่อ้อมกอดของชายอื่นแถมฝ่ายนั้นยังเป็นAlphaอีก 
น้องเขาเป็นOmegaแล้วมาเจอAlphaตนอื่นอยู่ใกล้ชิดแบบนี้จะไม่ให้เขาคว้ากระบองไม้ยาวไว้ยันต้นไม้มาหมายจะฟาดใส่ได้ไงกัน

“ใจเย็นก่อนค่ะคุณ ฉันว่าพาซานิสเข้าไปในบ้านก่อนเถอะ ไม่งั้นอาจมีคนรู้ว่ามีOmegaอยู่ที่นี้”

 คนเป็นภรรยารีบชี้บอกสามีตนก่อนจะวิ่งเข้าไปหาน้องชาย ใบหน้านวลนั้นมีอาการร้อนรนยามประคองร่างOmegaหนุ่มที่มีอาการฮีทหนักขึ้นทุกทีพาไปในบ้านโดยทิ้งให้Alphaสองคนยืนจ้องหน้ากันอยู่หน้าบ้าน

“เขาไปแล้วเหรอ?”

“ซานิสมีรอยโดนกัดรึเปล่า”

 ลิโป้เลือกสวนคำถามหลีกเลี่ยงคำตอบของผู้เป็นภรรยาตนแต่นางก็ส่ายหน้าเป็นคำตอบที่ดีให้ร่างสูงตรงหน้า  เสียงถอนหายใจอย่างโล่งอกยกมือนวดขมับตนคลึงเบาๆให้เส้นที่ปูดนั่นยุบลงก่อนจะลืมตามองน้องชายตัวเองที่นอนสงบฤทธิ์บนเตียง แอบเหลือบไปเห็นเข็มฉีดยา2เข็มวางข้างหัวเตียงนั่น

2เข็มเลยเหรอ.?

 สกาเล็ตคู่คมฉายแววฉงนหนักไหนจะอีกเข็มที่ถูกฉีดไปครึ่งหลอดที่บรรจุอยู่  เขามองหน้าภรรยาตนอย่างคาดคั้นความสงสัย เตียวเสี้ยนมองสบตาอีกคนอย่างไม่อาจอธิบายเป็นคำตอบได้มากนัก

“ซานิสบอก เขาอาจมีอาการดื้อยา ยังดีที่ยาระงับฮอรโมนฉุกเฉินยังได้ผล..”

 “อือ”

 คิ้วขมวดหนักจนแทบเป็นปมขยับตัวไปนั่งอีกฝั่งยกมือหนาลูบกลุ่มผมนุ่มของน้องตนอย่างถนุถนอมแววตาดุดันมีแววอ่อนโยนลง  นางเห็นก็อดยิ้มให้กับภาพคู่พี่ชายน้องชายตรงหน้าไม่ได้ แต่เขายังไม่ได้คำตอบที่ถามเลยนะ?

“หมอนั่นไปแล้ว หลังจากที่เธอพาน้องขึ้นมาเขาก็ขอตัวกลับไป”

 ลิโป้ตอบเสียงเรียบและเตียวเสี้ยนก็ไม่ได้คิดอะไรมากยังดีที่เจอคนไม่ฉวยโอกาสไม่งั้นแผ่นดินมีหวังลุกเป็นไฟจากการไล่ล่าของสามีตนแน่ๆ  ..เผลอนึกภาพลิโป้ถือมีดบังตอไล่ฟันคอAlphaทั่วหมู่บ้านแล้วอดขำไม่ได้

เอ๊ะ  จะว่าไปหน้าคนเมื่อกี้คุ้นๆอยู่นะ..
.

.

.
.

.

.

“ยอมใส่แล้วสินะ”
 ใบหน้างามเงยมองคนที่เข้ามาทัก  ‘มินา’เพื่อนผู้หญิงและเพื่อนคนเดียวที่เขาวางใจในห้องเดินเข้ามาทักในขณะที่ดวงตาเฉดสีคลิมสันตวัดมองที่ลำคอเนียนอีกฝ่ายที่มีสิ่งแปลกปลอมรัดรอบ.  ปลอกคอล็อครหัสสำหรับOmegaเพื่อไว้ป้องกันการจับคู่ที่ตนไม่ต้องการ แต่ดูจากสีหน้าของเพื่อนตนแล้วคงไม่ต้องการเจ้าสิ่งนี้มากกว่าจะเป็นการจับคู่ซะเอง

“พี่ลิโป้บังคับฉันใส่ต่างหาก”
 

   อินดิเกสวยแสดงความไม่พึงพอใจในแววตา เขาไม่ชอบการประกาศตัวว่าเป็นอะไรอยู่แล้วแค่การยื่นใบตรวจผลให้อาจารย์ประจำชั้นนี้ก็เป็นเรื่องลับแบบลับยิ่งกว่าข่าวในรัฐ แต่ความพยายามทั้งหมดต้องพังเพราะการใส่ปลอกคอแบบนี้ตั้งแต่ตอนเช้าเขาโดนสายตารังเกียจนับ10คู่จ้องมองเขาราวกับเห็นแมลงสาปส่วนที่เหลือก็ส่งตาใคร่ในสัญชาติญาณที่ทำเอาเขาเกือบคลื่นเหี้ยน

“ดีแล้วที่ใส่มัน แกจะได้ไม่โดนใครเขากัด รวมทั้งฉันด้วย..”

“ฉันมั่นใจว่าเธอไม่กล้ากัดฉันหรอก”
 รอยยิ้มขบขันทำลายภาพลักษณ์ใบหน้านิ่งๆนั่นได้เสมอกริยาน้อยครั้งที่ใครเห็นคงมีเพียงเธอและคนในครอบครัวที่จะเห็นรอยยิ้มจากซานิสได้  มินาเพียงขำขันกลับในลำคอเอนตัวพิงพนักนั่งมองเพื่อนตนที่ก้มหน้าก้มตากดเครื่องมือสื่อสารสีน้ำเงินในมือไม่สนใจรอบข้าง

ดีที่นายยังคิดว่าคำพูดฉันเป็นเรื่องตลก ดีจริงๆ…

 Alphaสาวหรี่ตาคมจนเหมือนเสือดำที่จ้องเหยื่อ ไล่มองตั้งแต่เส้นผมเปลือกไม้คิ้วเรียวเฉียงดวงตาคู่สวยที่มองไปหวนให้นึกถึงท้องฟ้าประดับเมฆหมอกมันมนสวยยากจะละสายตา จมูกโด่งรับเครื่องหน้าให้ดูคมแต่ไม่น่าเกลียดเกินไปมันดูงามมากขึ้นและริมฝีปากสีแดงปนส้มเรียบลื่นน่า…  

“นา..มินา!!”

“ห-อะไร?”

“อาจารย์มาแล้วหันหน้ากลับได้แล้ว”
 หันกลับไปมองก็เห็นอาจารย์ประจำชั้น เดินลบกระดานรอนร.เข้านั่งที่. อาการหงุดหงิดก่อตัวในอกเมื่อมีคนมาขัดจังหวะแต่ก็ยอมหันกลับไปนั่งที่ดีๆ สายตาเหลือบไปเห็นนักเรียนอีกคนหนึ่งที่ยังยืนอยู่เขาไม่ใช่คนในห้องและอาจไม่ใช่คนในรร.นี้ตั้งแต่แรกดูจากเสื้อนร.ขาวที่ใหม่เอี่ยมกระเป๋าตรารร.ดีไซน์อันใหม่โดยรวมทั้งชุดคือใหม่หมดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายถุงเท้า

“วันนี้ครูจะมาแนะนำเพื่อนใหม่ที่ย้ายมากลางคัน แนะนำตัวเองต่อหน้าเพื่อนเลยครับ”

 ซานิสเงยหน้าขึ้นมองบางแล้วต้องสะดุดลงกับกลิ่นที่ลอยมาจางๆ มันเป็นกลิ่นที่คุ้น มากเหมือนเมื่อเย็นวาน! กลิ่นคนเดียวกับที่ช่วยเขาไว้ตอนนั้น!?

“สวัสดีครับ ผมชื่อยอนร์ ยินดีที่ได้รู้จักครับ”

………………..Tbc…………………….

ยัง…ยังไม่จบต้องมีต่อ2.2 55555555555*ชอบจริ๊งการหาเหาใส่หัว 

 เย้!!!ในที่สุดคนที่ช่วยหม่อมก็คือ ท่านยอนร์!!! แต่จะใช่พระเอกหรือเปล่า ไม่รู้(อ้าว) เพราะยังตกลงใจไม่ได้อยู่ดีว่าจะเอาใคร(YvY//หลบทีนคนอ่าน) คือแต่งไปเรื่อยอะนะ เอาหลายๆคู่เนาะ หม่อมสนิทจะกับใครก็อร่อยเนาะๆ *ขออ้างงง
ชอบอย่าลืมกดหัวใจกดรีนะคะ คอมเม้นติชมกันได้อุอิ(>-<  )
ปล.วัยเรียนที่ซานิสว่าคืออยู่ช่วงม.ปลายนะคะ เพราะคนเขียนก็อยู่ม.ปลายเหมือนกัน(ฮา)
    

 

 

    

 

 

Advertisements

4 thoughts on “[AU ROV] Omegaverse.2.1

 1. มินะเป็นอัลฟ่า นางดูเด่นจนยอร์นที่พึ่งโผล่มาดรอปไปเลย ฮือ…มินะซานิสก็ไม่เลว(??) นางเท่นางหล่อจนผู้ชายอาย แต่ยังไงก็ต้องยอร์นซานิสอยู่ดี
  ปล.คนแต่งม.ปลายเหรอครับ แต่งเก่งจริงๆนะ

  Like

 2. มินะเป็นอัลฟ่า นางดูเด่นจนยอร์นที่พึ่งโผล่มาดรอปไปเลย ฮือ…มินะซานิสก็ไม่เลว(??) นางเท่นางหล่อจนผู้ชายอาย แต่ยังไงก็ต้องยอร์นซานิสอยู่ดี
  ปล.คนแต่งม.ปลายเหรอครับ แต่งเก่งจริงๆนะ

  Like

 3. เธนนนนนนนนนน เธนนนนนน นั่นเธนใช่ไหม เธนซานิสใช่ไหมมมมม //ทำตาวิ่ง

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s