[AU ROV] Omegaverse 2.2

นักเรียนใหม่ของห้องเดินมานั่งใกล้ซานิสด้วยรอยยิ้มอบอุ่น

 สายตาของมินาเหลือบเขม็งใส่ ‘ยอนร์’ ยามรอยยิ้มอบอุ่นส่งมาให้ซานิสที่นั่งข้างกันผิดกลับซานิสที่นั่งตัวแข็งทื่อตาจ้องอีกฝ่ายไม่กระพริบอาจเพราะตกใจว่าคนที่ช่วยเหลือตนนั้นเป็นรุ่นเดียวกัน หรือจะเพราะกลิ่นAlphaที่บ่งบอกถึงระดับสูงใกล้เคียงกับพี่ลิโป้และมินา

เขาไม่ชอบเลยกลิ่นแบบนี้…

“นี้นายนะ ชื่ออะไรเหรอ?”

ไหล่สะดุ้งแผ่วกลีบปากเม้มเล็กน้อยแม้ใบหน้าจะเรียบนิ่งแต่แววตาสีเมฆฝนนั่นสั่นเทา ก่อนจะหลบสายตาที่จ้องตรงมาที่เขาท้องฟ้าไร้เมฆสว่างจ้องเป็นประกายรอคำตอบอย่างตั้งใจรอยยิ้มยังคงกว้างและอบอุ่น

“….ซานิส”

“อ่อ แล้วอาการเป็นยังไงบ้างเมื่อวานนายไม่สบายนี้วันนี้เรียนไหวเหรอ”

 ประกายวาวมองเขาอย่างเป็นห่วงระคนสนใจและทุกครั้งที่หนุ่มนร.ใหม่มีอาการสนอกสนใจทุกการเคลื่อนไหวของเขามินาจะเริ่มเพิ่มความหงุดหงิดด้วยความหวงต่อOmegaในเขตตนมากขึ้น จนอาจารย์เริ่มคาบสอนยอนร์ถึงยอมกันไปสนใจหน้ากระดานต่อ มินาก็ค่อยๆคลายอาการหงุดหงิดลงซานิสก็เงียบหนักกว่าเดิมมือคอยจับหลังเสื้อAlphaสาวไว้แน่น มินารู้ว่าซานิสกลัวเขากลัวการถูกเข้าใกล้จากAlphaเสมอแม้อาการนั่นจะถูกปิดไว้ด้วยความเข้มแข็งก็ตาม มินาเป็นอีกคนนอกจากครอบครัวที่เข้าใจว่าทำไมตัวOmegaหนุ่มที่เกลียดการดูถูกถึงต้องทำแบบนี้และเธอพร้อมเสมอที่จะปกป้องข้อนี้ของตัวซานิสเอาไว้

“มินา..ฉันอยากเข้าห้องน้ำ”

 น้ำเสียงพร่าประหลาดดังข้างหลังจนมินาสะดุ้งกลิ่นหอมหวานปร่าลอยจางๆในอากาศทำให้เธอรีบลุกขึ้นพาร่างของเพื่อนตนออกห้องทันทีโดยไม่ลืมที่จะบอกครูว่าไปส่งเพื่อนเข้าห้องน้ำ แต่ก้าวไม่ทันไรใบหน้ารูปไข่ก็หันกลับไปมองเห็นนักเรียนหน้าใหม่ที่เดินตามพวกเขาต้อยๆโดยสายตามองคนในแขนด้วยความสงสัยและเป็นห่วง มินาขบกรามแน่นเธอส่งสายตาห้ามปรามยามยอนร์เดินเข้ามาอาสาจะช่วยแบกซานิสที่หน้าแดงก่ำกลีบปากอ้าหอบอย่างน่าสงสารมือเรียวแบบบุรุษแต่นุ่มอ่อนกำเสื้อนักเรียนของเธอจนมันยับไม่ได้ทรงกลิ่นฟีโรโมนที่เบาบางในตอนแรกเพิ่มขึ้นสูงจนน่ากลัว

“ฉันจะพาเพื่อนฉันไปห้องพยาบาล!!!”

เสียงมินาแทบจะเปลี่ยนเป็นคำรามเธอช้อนตัวซานิสให้แนบชิดแม้ว่านั้นจะทำให้ตัวเธอได้ยินเสียงกระเส่าจากร่างใต้อ้อมแขนตนเธอกำลังระแวงเมื่อได้ยินเสียงนักเรียนในสายชั้นนี้กำลังส่งเสียงถามที่อยู่ของOmegaแม้แต่อาการของมินาเองก็เริ่มจะควบคุมสติไม่อยู่กลิ่นหอมหวานโชยใกล้จมูกตัวเธอสายตาเจ้ากรรมที่มองใบหน้าแดงจัดจากฮีทดวงตาปรือเยิ้มด้วยหยาดอารมณ์ที่มองเธออย่างร้องขอนั่น ทำเอามินาอยากลงมือกระชากปลอกคอนั่นออกแล้วฝั่งเขี้ยวลงไปแทน 

“ขะ…เขาไหวมั้ย?? ละแล้วเธอเป็นอะไรไปน่ะอาการไม่ดีด้วยหรือไม่สบายเหมือนซานิส???”

 คลิมสันเบิกกว้างยามมองยอนร์ที่อาการปกติดีทุกอย่างจนไม่น่าเชื่อ.หมอนี้นิ่งเฉยเป็นทองไม่รู้ร้อนได้ไง..     ไม่สิถ้าจะเป็นไปได้คงเป็น….

“นายรู้จักห้องพยาบาลของรร.นี้รึเปล่า”

“กะ..ก็พอจำทางได้”

“ดี พาซานิสไปห้องพยาบาลแทนฉันที”

 มินาโยกตัวคนในอ้อมแขนส่งให้อีกฝ่ายอย่างไร้ข้อกังขา   ยอรน์อุ้มซานิสแนบอกเมื่อมือบางแบบบุรุษนั้นยกกำเสื้ออกเขาแน่นอย่างต้องการที่ยึดเหนี่ยวยอนร์ปลอบปะโลมย่างก้าวแต่ละก้าวด้วยความรีบร้อนเขากลัวคนในอ้อมกอดจะเป็นอะไรไปแม้เขาตะไม่เข้าใจอาการแปลกๆเหล่านี้เลยก็ตาม..

.

.

.

“ดีที่เธอพาเขามาไว”

 เสียงทุ้มของครูประจำห้องพยาบาลพูดขึ้นหลังคนที่นอนสลบอยู่บนเตียงเดี่ยวในห้อง  ยอนร์รับใบลาคาบจากครู

“แต่แปลกนะที่เธอไม่มีอาการรัทแบบอัลฟ่าคนอื่นที่ได้กลิ่นฟีโรโมนโอเมก้า”

“เออ…”

“แต่นั้นก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะขนาดเพื่อนสนิทของเด็กคนนี้ยังแทบจะทนกลิ่นฟีโรโมนไม่ไหว ได้เธอที่อาจมีภูมิคุ้มกันที่ดีมาส่ง”

“คือ.”

“หืม?”

“โอเมก้าและอัลฟ่าคืออะไรเหรอครับ”

.

.

.

_______________ Tbc. ____________________

CR: https://www.google.co.th/search?q=alpha+%26+omega&client=ms-android-asus&prmd=ivmn&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwia7bycx5_VAhXKUrwKHQHpDCIQ_AUICSg

.
วันจ.ก็กีฬาสีแล้ววววว!!!! หลังกีฬาสีวันศ.ก็ไปค่ายที่ลำพูน วันอ.ต่อจากกลับตากลำพูนก็มีEx-poจบงานEx-poก็ไปติวพี่รับน้องที่มอ.ราช  เหิ่มมมมมมมมม ใครคิดตารางเวลานี้เพคะ!!!!                         

                 
     

                  

          

Advertisements

2 thoughts on “[AU ROV] Omegaverse 2.2

  1. อ่านจบถึงขั้นบั่บ โถ๊น้องยอร์นของเจ๊ ชอบความแมนของมิน่ามากค่ะ ความหล่อนี้เอาไป10คะแนน

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s